Tủ mát trưng bày trái cây nào tốt nhất hiện nay? Nên mua tủ mát 2 cánh, tủ mát 3 cánh, tủ mát 4 cánh hay tủ mát không cửa? Đây là băn khoăn chung của rất nhiều khách hàng khi cần mua dòng thiết bị này. TOP 4 dòng tủ mát trưng bày trái cây, rau củ tốt nhất 2022 dưới đây sẽ là những gợi phù hợp nhất đáp ứng mọi tiêu chí về hình thức – chất lượng – giá thành. 

1, Tủ mát 2 cánh

1.1 Các dòng tủ mát 2 cánh

Những mẫu tủ mát 2 cánh được khách hàng lựa chọn nhiều nhất hiện nay có thể kể đến như:

tủ mát 2 cánh kính vinacool

tủ bảo quản trái cây nhập khẩu 2 cánh kính

Đây đều là những sản phẩm được đánh giá cao về hiệu quả hoạt động, thời gian bảo quản lâu và có mức giá phù hợp với nhiều đối tượng.

1.2 Đặc điểm của tủ mát 2 cánh Vinacool

Tủ mát 2 cánh Vinacool có thiết kế nhỏ gọn thường được sử dụng trong các cửa hàng bán trái cây hoặc Minimart. Đây là một trong những dòng tủ được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay bởi đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng và mức giá phải chăng. Đặc điểm nổi bật của thiết bị này có thể kể đến như:

tủ mát trưng bày trái cây 2 cánh

2, Tủ mát 3 cánh

2.1 Các dòng tủ mát 3 cánh

Nếu bạn đang cần mua tủ mát 3 cánh thì dưới đây sẽ là những gợi ý tuyệt vời:

tủ mát bảo quản hoa quả 3 cánh

tủ mát 3 cánh viền vàng

Đây đều là những dòng tủ mát nhập khẩu 3 cánh kính được ưa chuộng sử dụng trong các siêu thị, cửa hàng kinh doanh thực phẩm, trái cây lớn nhỏ khắp cả nước hiện nay. 

2.2 Đặc điểm của tủ mát 3 cánh Vinacool

Tủ mát 3 cánh Vinacool được gia tăng về dung tích trưng bày phù hợp với những ai cần bảo quản số lượng thực phẩm lớn. Không gian trưng bày rộng với 3 ngăn độc lập. Khách hàng có thể cùng lúc trưng bày được nhiều loại thực phẩm cùng lúc mà không cần lo lắng về mùi hương của chúng sẽ bị ảnh hưởng.

tủ mát 3 buồng trưng bày hoa quả

Những lý do khách hàng nên sử dụng dòng tủ mát 3 cánh đó là:

tủ bảo quản trái cây 3 cánh kính

tủ mát trưng bày hoa quả 3 cánh

3, Tủ mát 4 cánh

3.1 Đặc điểm của tủ mát 4 cánh Vinacool

Hầu hết các siêu thị hiện nay đều sở hữu ít nhất một chiếc tủ mát 4 cánh kính. Sở dĩ mẫu sản phẩm này được ưa chuộng là bởi không gian trưng bày rộng rãi, hiệu quả làm lạnh tốt và tiết kiệm điện hơn nhiều so với việc sử dụng 2 tủ mát 2 cánh.

tủ bảo quản trái cây 4 cánh kính

Ưu điểm nổi trội ở dòng tủ mát 4 cánh kính đó là:

tủ mát 4 cánh kính vinacool

>>>Xem thêm: Báo giá các loại tủ mát trưng bày bảo quản trái cây hot nhất trên thị trường

4, Tủ mát không cửa

4.1 Các dòng tủ mát không cửa

Tủ mát không cửa có mẫu mã đa dạng. Tùy vào xuất xứ mà chất lượng của các sản phẩm khác nhau. Dưới đây là những mẫu tủ được người dùng đánh giá cao về chất lượng nhất hiện nay:

tủ mát không cửa dài 2m5 vuông trắng

4.2 Đặc điểm của tủ mát không cửa Vinacool

Tủ mát không cửa Vinacool được thiết kế chuyên dụng để trưng bày các loại thực phẩm như rau củ, trái cây, xúc xích, trứng sữa,…. trong siêu thị. Một số đặc điểm nổi bật ở dòng sản phẩm này có thể kể đến như:

tủ mát trưng bày trái cây không cửa

tủ trưng bày rau củ quả không cửa

Đây là dòng tủ mát chuyên dụng dành cho siêu thị. Bước vào bất cứ siêu thị nào như BigC, Vinmart, Vinmart+ nào cũng có thể dễ thấy những chiếc tủ mát không cánh kính được sử dụng để trưng bày và bảo quản da dạng thực phẩm.

Trái cây, rau củ là những loại thực phẩm yêu cầu điều kiện bảo quản vô cùng nghiêm ngặt để giữ được hình thức tươi ngon hấp dẫn và chất dinh dưỡng vốn có. Đó là lý do tại sao trong các siêu thị, cửa hàng trái cây, cửa hàng thực phẩm hiện nay đều đầu tư rất nhiều vào các thiết bị làm mát.

Trên đây là TOP 4 dòng tủ mát trưng bày trái cây, rau củ tốt nhất 2022. Chắc chắn chất lượng của những sản phẩm tủ mát 2 cánh, tủ mát 3 cánh, tủ mát 4 cánhtủ mát không cửa Vinacool sẽ không làm bạn phải thất vọng.